Who We Are

เกี่ยวกับเรา iMakeWebWordpress.com

เราคือกลุ่มคนทำเว็บไซต์ ที่ทำเว็บไซต์ด้วยโปรแกรมเว็บสำเร็จรูป WordPress ทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการให้บริการด้านการทำเว็บไซต์กว่า 12 ปี และอีกกว่า 100 เว็บที่เราได้จัดทำ เรายินดีให้คำปรึกษาและจัดทำเว็บไซต์ให้กับธุรกิจ ร้านค้า องค์กร บริษัท โรงเรียน โรงแรม ต่างๆ ให้ธุรกิจของคุณดูน่าเชื่อถือ และให้ผู้ใช้บริการของคุณเข้าถึงการให้บริการ/สินค้าของคุณผ่านเว็บไซต์ที่เราตั้งใจทำให้กับคุณ นอกจากการให้บริการจัดทำเว็บไซต์เรายังมีเปิด Workshop สำหรับผู้ที่สนใจทพเว็บไซต์ด้วยตัวเอง จากโปรแกรมเว็บสำเร็จรูป WordPress

คลิ๊ก! เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คลิ๊ก! เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Responsive Design
เว็บไซต์สำเร็จรูปที่แสดงผลได้พอดีกับทุกหน้าจอ
E-Commerce

เราให้บริการจัดทำเว็บไซต์ด้วย WordPress และจัดทำเวิร์คช๊อปสอนการใช้งาน WordPress ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี

WHO WE ARE

Let's create something awesome together!

เว็บไซต์ของเราปรับแต่งให้ลูกค้าแต่ละรายมีความเป็นเอกลักษณ์ การออกแบบที่มาจากนักออกแบบมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่สำคัญเรารับฟังความต้องการของคุณและเปลี่ยนความคิดของคุณให้เป็นความจริง นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากเรา

Google เมื่อในเดือนเมษายน 2015 ที่ผ่านมาได้บังคับให้เว็บไซต์ต้องเป็น Mobile Friendly (กล่าวคือเว็บไซต์ยุคใหม่ต้อง มีการสนับสนุนในการแสดงผลในแพลตฟอร์มของ Smartphone หรือ โทรศัพท์มือถือ) ดังนั้นการจะมีเว็บไซต์ในยุคใหม่นี้ ต้องมีการสนับสนุนการแสดงผลผ่านโทรศัพท์มือถือด้วย

วริศอินญ์เดช แสนแก้วเจริญ

วริศอินญ์เดช แสนแก้วเจริญ

CTO
งานเป็นเรื่องหลัก รักเป็นเรื่องใหญ่ กำลังใจเป็นเรื่องสำคัญ ขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการ

เว็บพร้อมใช้ สวย สะดวก แก้ไขง่าย

ทำไมต้องเลือกใช้บริการกับ iMakeWebWordpress

สร้างเว็บไซต์ ไม่ใช่เรื่องยาก เว็บไซต์สำเร็จรูป WordPress ให้คุณสร้างเว็บได้ง่ายในไม่กี่ขั้นตอน ได้เว็บไซต์สวย แก้ไขสะดวก ติด SEO รองรับ E-Commerce และ Mobile Friendly สามารถแสดงผลได้ดีบนมือถือสมาร์ทโฟนไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการทำเว็บ ก็สามารถมีเว็บไซต์ของตัวเองได้ง่ายๆ แต่ดูดีเสมือนจาก Web Designer มาทำให้

รองรับและเชื่อมโยงกับ Social Media ต่างๆ อาทิ Facebook, Instagram, Youtube, LINE และอื่นๆ จะแชร์จะ LIKE จะคอมเม้นก็สามารถให้ตั้งค่าให้เชื่อมโยงกับ Socail Media ของคุณได้เองง่ายๆ

สามารถตั้งวันเวลาในการโพสล่วงหน้าได้ ช่วยในการบริหารจัดการเนื้อหาต่างๆได้ง่าย ที่สำคัญไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ แค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็สามารถเข้าไปแก้ไขจัดการเนื้อหาได้เอง ได้ทุกอุปกรณ์จอ จะใส่เนื้อหาผ่านมาร์ทโฟนก็สะดวกใช้ง่าย คุณสามารถแก้ไขได้เองโดยไม่ต้องรอพึ่งทีมงานในการอัพเดตเนื้อหาในเว็บ

สามารถติดต่อสอบถามการใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีทีมงานคุณภาพที่ช่วยตอบข้อสงสัยหรือช่วยเหลือให้คำปรึกษาคุณในการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง

CONTACT US

ติดต่อสอบถาม

สายด่วน :

EMAILS

ที่ตั้งออฟฟิศ

31/5 หมู่บ้านโฟร์ซีซั่น ถนนราชพฤกษ์
ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
11110
[]
1 Step 1
Previous
Next